Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục Ninh Bình khóa XVI, nhiệm kỳ 2018-2023

Sáng ngày 13/3/2018, tại Hội trường - Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình, Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình khóa XVI, nhiệm kỳ 2018 - 2023 chính thức được khai mạc.

Đại hội có sự tham dự của đồng chí Dương Đức Khanh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Lê Thị Mai Thủy - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, Đồng chí Nguyễn Ngọc Ân - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục, đại diện các Ban chuyên môn của Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Giáo dục Việt Nam và 99 đại biểu chính thức, đại diện cho 1.960 đoàn viên các đơn vị trực thuộc.

Ảnh toàn cảnh hội nghị

            Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ của Ban Chấp hành CĐN Giáo dục nhiệm kỳ 2018 – 2023, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành khóa XV, tổng hợp góp ý dự thảo báo cáo Đại hội XV Công đoàn Ninh Bình, ý kiến đóng góp bổ sung, sửa đổi Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

Trong nhiệm kỳ 2013 - 2018, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Ninh Bình dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của LĐLĐ tỉnh, CĐGD Việt Nam, sự phối hợp chặt chẽ, trách nhiệm của Sở GD&ĐT, cùng với sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của đội ngũ nhà giáo và người lao động trong toàn ngành, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Ninh Bình đã đạt được những thành tựu đáng kể. Tổ chức Công đoàn Giáo dục các cấp thực sự là chỗ dựa niềm tin của đoàn viên, cán bộ, nhà giáo và người lao động trong ngành. Hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ qua đã góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành.

Tại Hội nghị đã trao tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho 18 cá nhân và 1 tập thể là Ủy ban kiểm tra Công đoàn ngành đã có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2013-2018.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Ân – Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng Bằng khen cho các đồng chí Ủy viên BCH, UBKT có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2013 – 2018

Phát biểu tại Đại hội, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình, Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Sở Giáo dục và Đào tạo đã đánh giá cao và ghi nhận những kết quả Công đoàn ngành Giáo dục Ninh Bình đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.

Đại diện lãnh đạo CĐGDVN và Sở GD&ĐT tặng hoa chúc mừng hội nghị

 Đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, thay mặt Đoàn Chủ tịch tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo; đồng thời, sẽ cụ thể hóa các ý kiến đó vào chương trình hành động toàn khóa và hàng năm của BCH để lãnh đạo, chỉ đạo CĐCS triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Đại hội bầu Ban Chấp hành khoá XVI, nhiệm kỳ 2018 - 2023 gồm 19 người, 08 đại biểu chính thức dự Đại hội XV Công đoàn Ninh Bình, 01 đại biểu chính thức dự Đại hội XV Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Với tinh thần “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”, Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Ninh Bình, nhiệm kỳ 2018  2023 đã thành công tốt đẹp./.

 

Nguồn: Công đoàn Ngành Giáo dục

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều