Giới thiệu
Giới thiệu
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Giải Cầu lông, Bóng bàn ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình năm 2022

Ngày 12/11, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Giải Cầu lông - Bóng bàn ngành lần thứ XVI, năm 2022. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). 

https://cdn.nbtv.vn/upload/news/11_2022/44_18294312112022.jpg

Đồng chí Phan Thành Công, TUV, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và đồng chí Vũ Hồng Minh, Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao tặng cờ lưu niệm cho các Đoàn tham gia Giải

 

Dự khai mạc giải có đồng chí Phan Thành Công, TUV, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; đại biểu lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao; đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Chủ tịch Công đoàn giáo dục tỉnh; lãnh đạo các trường THPT; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm GDNN-GDTX các huyện, thành phố; các vận động viên, trọng tài, ...

Tham dự Giải Cầu lông, Bóng bàn cán bộ, giáo viên, nhân viên, ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình lần thứ XVI, năm 2022 có 528 vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên của ngành Giáo dục và Đào tạo trong toàn tỉnh tham gia tranh tài. Các vận động viên dự giải được chia làm 3 khối tham gia tranh tài: Khối các phòng Giáo dục và Đào tạo; khối các trường THPT và khối các Trung tâm GDNN-GDTX; thi đấu 2 môn cầu lông, bóng bàn với nhiều nội dung đơn và đôi dành cho nam và nữ. 

Trước khi thi đấu giải cấp Sở, các vận động viên đã trải qua thi đấu vòng loại tại 2 cụm, mỗi cụm có 4 huyện, thành phố. Những vận động viên vào đến vòng thi đấu chung kết cấp Sở đều là những người có trình độ thi đấu cao, tâm lý vững vàng, thành tích thi đấu tốt. 

          Giải đấu vòng chung kết cấp Sở sẽ diễn ra trong 2 ngày (ngày 12 và 13/11/2022) tại hai địa điểm Nhà đa năng Trường THPT chuyên Lương Văn Tụy và Trường THPT Ninh Bình - Bạc Liêu. 

 

 

Các vận động viên sôi nổi tranh tài.

          Giải cầu lông, bóng bàn cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình lần thứ XVI, năm 2022 là cơ hội để các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành được giao lưu, học hỏi nâng cao trình độ thi đấu, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó, hiểu biết lẫn nhau. 

Giải cũng có ý nghĩa khuyến khích phong trào tập luyện môn cầu lông, bóng bàn trong cán bộ, giáo viên nói riêng và phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe trong toàn ngành nói chung. Đây cũng là một hoạt động có ý nghĩa của ngành Giáo dục và Đào tạo thiết thực hướng tới Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11./.


Tác giả: Sở giáo dục đào tạo Ninh Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chính phủ điện tử
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội