TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG TRỨ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2022)

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Công Trứ đã tổ chức các chương trình hoạt động nhằm ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam, tôn vinh giá trị cao đẹp của nghề dạy học; Tăng cường giáo dục cho đoàn viên thanh niên về truyền thống “tôn sư trọng đạo”; Tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, tạo mối giao lưu đoàn kết và không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường.

Phong trào thi đua dạy tốt, học tốt đã diễn ra sôi nổi ở tất cả các lớp. Nhiều lớp đạt được nhiều ngày học tốt, giờ học tốt, xuất hiện nhiều điểm tốt.

Giờ Tiếng Anh của cô Lê Thị Nga tại lớp 10A2

Một giờ hoạt động nhóm của lớp 10A7

Học sinh báo cáo sản phẩm học tập

Thi cầu lông và trò chơi dân gian kéo co vẫn là các môn thi đấu mà được thầy cô và học sinh trong nhà trường yêu thích tham gia với tinh thần vui vẻ, đoàn kết và khí thế hào hùng cùng với tiếng hô lớn “cố lên, cố lên”  tạo nên không khí sôi động cả sân trường.

Thi đấu kéo co

Các giáo viên tham gia giải thi đấu cầu lông chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt nam

Học sinh cũng được thể hiện tài năng hội họa qua tờ báo tường và trang trí bảng tin hay năng khiếu cắm hoa nghệ thuật.

Hội thi cắm hoa nghệ thuật

Hội thi báo tường

Bảng tin chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Hội thi văn nghệ cũng được các lớp hưởng ứng tham gia với nhiều tiết mục đặc sắc và dàn dựng công phu.

Một số tiết mục văn nghệ của các lớp

Đoàn trường đã tổng kết các hoạt động và trao phần thưởng cho các lớp đã đạt giải trong các phần thi.

Đồng chí Dương Thị Thanh – Bí thư chi bộ - Chủ tịch hội đồng trường

Trao phần thưởng cho tập thể các lớp đạt thành tích cao trong đợt thi đua cao điểm

chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt nam

Thầy Phạm Văn Khanh – Hiệu trưởng nhà trường trao giải thưởng cho các lớp