TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG TRỨ TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC PHÁP LUẬT "PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG"

Sáng ngày 24/10/2022 - trong thời gian buổi chào cờ đầu tuần, trường THPT Nguyễn Công Trứ phối hợp với công an TP Ninh Bình, công an Phường Phúc Thành thực hiện nội dung phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường. Thiếu tá Lê Thị Giang - báo cáo viên công an TP Ninh Bình đã phổ biến những kiến thức quan trọng và cần thiết về vấn đề "phòng chống bạo lực học đường" trong nhà trường cho toàn thể giáo viên và học sinh.

Sau nội dung tuyên truyền, em Trương Nam Anh - học sinh lớp 10A1 đại diện cho toàn thể học sinh nhà trường lên phát biểu cam kết không vi phạm bạo lực học đường, không vi phạm Luật giao thông đường bộ và thực hiện tốt việc không tàng trữ, sử dụng, mua bán thuốc lá điện tử, ma túy, vật liệu nổ ...

Đại diện 18/18 lớp đã ký cam kết thực hiện nghiêm những nội dung trên dưới sự chứng kiến của lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo công an Phường Phúc Thành và đại diện công an thành phố Ninh Bình.

Đồng chí Bùi Tử Bình khai mạc chuyên đề

Thiếu tá Lê Thị Giang  tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường

Học sinh Trương Nam Anh đại diện học sinh trình bày cam kết

Lãnh đạo nhà trường, đại diện công an thành phố Ninh Bình, lãnh đạo công an phường Phúc Thành, GVCN