Lễ Công bố Quyết định thành lập Chi bộ Đảng Trường THPT Nguyễn Công Trứ

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ ĐẢNG
TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG TRỨ

Sáng ngày 18/08/2020, Ban Thường vụ Thành ủy Ninh Bình tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ trường THPT Nguyễn Công Trứ.

Đến dự và chúc mừng có:
* Đồng chí Quyền Mạnh Toàn - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Ninh Bình cùng các đồng chí trong Ban Tổ chức Thành ủy

Đại diện Thành ủy Ninh Bình đọc Quyết định thành lập chi bộ Đảng Trường THPT Nguyễn Công Trứ.

Chi bộ Trường THPT Nguyễn Công Trứ được thành lập gồm 09 đồng chí đảng viên. Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 bao gồm:
1. Đồng chí Dương Thị Thanh – Bí thư Chi bộ nhà trường;

2. Đồng chí Phạm Văn Khanh - Phó Bí thư Chi bộ nhà trường;

3. Đồng chí Phạm Văn Sáu - Chi ủy viên;

Đồng chí Quyền Mạnh Toàn - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao Quyết định thành lập Chi bộ Đảng cho Trường THPT Nguyễn Công Trứ

Thay mặt BCH Chi bộ Đảng Trường THPT Nguyễn Công Trứ, đồng chí Dương Thị Thanh tiếp nhận quyết định và hứa cùng với các đảng viên trong chi bộ Lãnh đạo cán bộ, đảng viên, quần chúng trong nhà trường; thực hiện tốt đường lối, chủ trương, các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; quy chế, quy định của chi bộ và nhà trường; tham gia xây dựng và lãnh đạo thực hiện có hiệu quả công tác dạy và học trong nhà trường.
Buổi lễ kết thúc trong sự hân hoan, vui mừng của cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THPT Nguyễn Công Trứ.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Nguồn: Admin – NCT