Giới thiệu
Giới thiệu
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THI ĐUA DẠY TỐT-HỌC TỐT LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HLHPNVN 20/10

Hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban nữ công- Công đoàn trường THPT Nguyễn Công Trứ đã phát động phong trào thi đua với chủ đề: “THI ĐUA DẠY TỐT- HỌC TỐT LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HLHPNVN 20/10”. Trong ba tuần triển khai thực hiện đã có nhiều hoạt động được tổ chức với không khí hào hứng, sôi nổi và đạt được kết quả cao; trong đó nổi bật là hoạt động thao giảng, dự giờ thăm lớp của các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

Kết thúc đợt thi đua đã có 16 thầy cô tham gia thao giảng với 19 tiết dạy tập trung chủ yếu tại các lớp học của khối 10. Tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường đã tích cực hưởng ứng,  đóng góp thiết thực vào thành công chung của các tiết thao giảng: hơn 100 lượt giáo viên đã tham gia dự giờ; nhiều nhóm chuyên môn đã tổ chức sinh hoạt nhóm giúp giáo viên trực tiếp giảng dạy hoàn thiện kế hoạch bài học của mình.Qua nhận xét, đánh giá của các tổ chuyên môn 100% số tiết thao giảng được xếp loại Khá, Giỏi. Nhiều giờ học có chất lượng chuyên môn rất cao với sự chuẩn bị công phu, dày dặn của cả cô và trò. Dưới sự dẫn dắt, định hướng của giáo viên học sinh đã thực sự trở thành chủ thể, trung tâm của tiết học theo đúng tinh thần của chương trình giáo dục phổ thông 2018. Tiêu biểu là các tiết giảng của cô giáo Trương Thị Hồng Hương môn Ngữ  văn, cô Đỗ Thị Ngà giáo viên môn Toán, cô Đỗ Thị Hải Yến giáo viên môn Lịch sử …..

 

Cô Trương Thị Hồng Hương giáo viên môn Ngữ Văn tại lớp 10A8.

                                                Cô Đỗ Thị Ngà giáo viên môn Toán tại lớp 10A1

 

Cô Trần Thị Liễu giáo viên môn Hoá học tại lớp 10A4.

Cô Lê Thị Thanh Hoài giáo viên môn Toán tại lớp 11E.

 

  Cô Trần Thị Huế giáo viên môn Toán tại lớp 10A3.

Bên cạnh các tiết thao giảng, Công đoàn trường đã phối hợp với Nhà đầu tư, Ban giám hiệu tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, có ý nghĩa thiết thực để chào mừng ngày PNVN 20/10 như tọa đàm tuyên truyền về truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, liên hoan giao lưu văn hóa văn nghệ giữa các tổ chuyên môn…

Các cô giáo thướt tha trong tà áo dài truyền thống, phấn khởi chào đón ngày PNVN 20/10

       Chúc các đồng chí CB-GV-CNV nhà trường nói chung, các đồng chí Nữ  nhà trường nói riêng sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong các phong trào thi đua.

 

         


Tác giả: Trường THPT Nguyễn Công Trứ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chính phủ điện tử
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội