Giới thiệu
Giới thiệu
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG TRỨ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11/1982-20/11/2022)

Ngày 19/11/2022 trường THPT Nguyễn Công Trứ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Tới dự lễ kỷ niệm có các vị đại biểu khách quý: ông Dương Như Quang, Giám đốc Công ty TNHH Hải Hà- Chủ đầu tư, thầy Lê Trung Đình - nguyên Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện Hội phụ huynh.Về phía nhà trường có sự hiện diện của bà Dương Thị Thanh, Bí thư chi bộ - Chủ tịch Hội đồng trường, thầy giáo Phạm Văn Khanh - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

Tại Lễ kỷ niệm, thầy giáo Phạm Văn Khanh -Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo”, “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta qua đó nêu bật ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Diễn văn một lần nữa điểm lại những thành tựu của ngành giáo dục Ninh Bình nói chung và của trường THPT Nguyễn Công Trứ nói riêng; khắc ghi và tri ân các thế hệ nhà giáo đã có công lao đặt nền móng cho sự hình thành và phát triển của trường THPT Nguyễn Công Trứ. Đồng thời thầy hiệu trưởng nêu rõ phát huy truyền thống lịch sử đã có, thế hệ nhà giáo hôm nay sẽ không ngừng nỗ lực, vượt mọi khó khăn, thiếu thốn cả về đời sống vật chất và điều kiện dạy học, ra sức thi đua "dạy tốt" với tinh thần "Tất cả vì học sinh thân yêu" cống hiến cho sự nghiệp trồng người, đóng góp xứng đáng cho sự phát triển đi lên của ngành giáo dục tỉnh Ninh Bình. 

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, bà Dương Thị Thanh -Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng trường thay mặt Hội đồng trường chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những thành tích rất đáng tự hào mà các thế hệ nhà giáo của trường THPT Nguyễn Công Trứ đã đạt được trong những năm qua, góp phần quan trọng vào sự phát triển của trường THPT Nguyễn Công Trứ. Với sự quyết tâm, nỗ lực vượt khó, niềm đam mê tâm huyết với nghề của các thầy cô giáo, đồng chí Bí thư Chi bộ tin tưởng rằng sự nghiệp giáo dục của nhà trường sẽ không ngừng phát triển, đạt nhiều thành tích hơn nữa xứng đáng với sự kỳ vọng của các bậc phụ huynh khi gửi gắm con em vào học tại trường.

Tại lễ kỷ niệm, với lòng biết ơn sâu sắc, học sinh Nguyễn Vũ Anh Thư, lớp 10A7 đại diện cho hơn 750 học sinh toàn trường đã phát biểu tri ân thầy cô. Thay mặt toàn thể học sinh trong nhà trường, học sinh Anh Thư gửi những lời chúc tốt đẹp và lời tri ân chân thành nhất tới các thầy cô, tới mái trường trong ngày lễ trọng đại này đồng thời hứa sẽ phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành người công dân tốt, góp phần vào công cuộc xây dựng quê hương đất nước.

Ông Dương Như Quang tặng hoa chúc mừng

Thầy Hiệu trưởng Phạm Văn Khanh đọc diễn văn kỷ niệm ngày NGVN 20/11

 

Đại diện Hội phụ huynh tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Văn nghệ chào mừng của giáo viên và học sinh

Tập thể cán bộ giáo viên nhà trường


Tác giả: Trường THPT Nguyễn Công Trứ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chính phủ điện tử
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội