Trường THPT Nguyễn Công Trứ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.

Hòa chung trong không khí tưng bừng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2020 trường THPT Nguyễn Công Trứ - thành phố Ninh Bình long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.

Về dự Lễ khai giảng, có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy-HĐND-UBND thành phố và Đảng ủy-HĐND-UBND Phường Phúc Thành đại diện cho chính quyền địa phương và các ông, bà trong Ban đại diện Hội phụ huynh nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh toàn trường.

Tại buổi Lễ khai giảng, cô Nguyễn Thị Thanh - Phó hiệu trưởng đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới. Tiếp theo chương trình buổi lễ, thầy Phạm Văn Khanh - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, gióng trống Khai trường.

Bước vào năm học mới, với tinh thần quyết tâm cao, thầy trò trường THPT Nguyễn Công Trứ quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Thầy Phạm Văn Khanh – Hiệu trưởng nhà trường gióng trống khai giảng năm học mới

Học sinh hân hoan đón chào năm học mới 2020-2021

Các thầy giáo, cô giáo, Ban giám hiệu và Nhà đầu tư chụp ảnh kỷ niệm nhân dịp năm học mới 2020-2021