TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG TRỨ THÀNH PHỐ NINH BÌNH TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

            Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 30/6/2020, trường THPT Nguyễn Công Trứ long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

           Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường có Bà Dương Thị Thanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha Mẹ học sinh.

           Về phía nhà trường có thầy giáo Phạm Văn Khanh - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thanh– Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 597 học sinh.

           Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy giáo Phạm Văn Khanh - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020.  

Thầy giáo Phạm Văn Khanh - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2019-2020

        Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn do dịch COVID19, thời tiết nắng nóng, nhưng với sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy học, chăm lo và rèn luyện cho học sinh.

       Nhà trường đã tổ chức thành công cuộc thi Học sinh giỏi cấp trường sau nhiều năm. Qua kỳ thi đã phát hiện được rất nhiều các hạt giống đỏ, các nhân tố xuất sắc để tiếp tục bồi dưỡng, đưa vào các đội tuyển học sinh giỏi.

       Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh.

        Nhà trường đã khen thưởng và trao cờ thi đua luân lưu cho 3 tập thể lớp đạt danh hiệu tiên tiến và tiên tiến xuất sắc. Trao giấy khen và phần thưởng cho 6 học sinh giỏi, 132 học sinh tiên tiến.

Thầy giáo Phạm Văn Khanh – Hiệu trưởng nhà trường trao cờ

 thi đua luân lưu cho 3 tập thể lớp đạt danh hiệu tiên tiến và tiên tiến xuất sắc

 

       Nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 20 học sinh đạt Giải Ba và 26 học sinh đạt Giải Khuyến khích trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp trường năm học 2019-2020 đồng thời vinh danh các học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi học kỳ 2 cũng như đạt thành tích tốt trong tham gia các hoạt động của Đoàn thanh niên. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THPT Nguyễn Công Trứ đã đạt được trong suốt một năm qua.

 

Cô Nguyễn Thị Thanh– Phó Hiệu trưởng nhà trường

trao giấy khen và phần thưởng cho 6 học sinh giỏi năm học 2019-2020

 

        Buổi lễ Tổng kết khép lại với bao cảm xúc lắng đọng. Các em học sinh Khối 10 và Khối 11 sẽ được nghỉ hè bắt đầu từ ngày 01/7/2020. Buổi lễ đã tổng kết lại một năm học của thầy và trò, nhưng buổi lễ còn là một bài học về nhân sinh cho tất cả mọi người. Đặc biệt là đối với các em học sinh khối 12, khi các em đang chuẩn bị bước vào kỳ thi cuối cùng của cuộc đời học sinh – kỳ thi tốt nghiệp PTTH.

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều