Giới thiệu
Giới thiệu
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức Lễ Kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/20200)

Kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, nhằm ôn lại truyền thống tôn sư, trọng đạo của dân tộc và tôn vinh các thầy cô giáo, trường THPT Nguyễn Công trứ - thành phố Ninh Bình đã tiến hành buổi Lễ kỷ niệm vào sáng ngày 20/11/2020. Về dự buổi lễ kỷ niệm có các thầy cô giáo của nhà trường đã về nghỉ hưu, đại diện các đơn vị, cơ quan, chính quyền trên địa bàn thành phố, đại diện Hội cha mẹ học sinh, các học sinh cũ của trường cùng toàn thể thầy và trò nhà trường.

Trong buổi lễ, thầy Phạm Văn Khanh, Phó Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại vị trí, vai trò, ý nghĩa của nghề giáo, vai trò của người thầy, truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt. Các vị đại biểu đã tặng hoa chúc mừng nhà trường và các thầy cô giáo. Các thầy cô đã nghỉ hưu, đại diện học sinh nhà trường phát biểu cảm xúc, suy nghĩ tốt đẹp về ngày 20/11.

Thầy Phạm Văn Khanh, Phó Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt nam

 

Các em học sinh cũng như các thầy giáo, cô giáo đã có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi hình ảnh người giáo viên nhân dân trong sự nghiệp giáo dục.

Buổi Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, ấm áp, xúc động tình thầy trò, để lại nhiều ấn tượng trong lòng các vị đại biểu, các thầy cô và học sinh, góp phần giáo dục cho các học sinh nhà trường hiểu biết hơn về truyền thống tôn sư, trọng đạo và tình yêu đối với nhà trường, tinh thần vươn lên trong học tập, trong cuộc sống.

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo  Việt nam của thầy và trò nhà trường

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chính phủ điện tử
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội