Giới thiệu
Giới thiệu
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức Lễ sơ kết Học kỳ I năm học 2020-2021

 

Sáng ngày 11 tháng 01 năm 2021, trường THPT Nguyễn Công Trứ thành phố Ninh Bình long trọng tổ chức buổi Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021 nhằm đánh giá kết quả tổ chức thực hiện kế hoạch giáo dục trong học kỳ I, chỉ ra những việc đã làm tốt và những việc còn yếu kém, định ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu học tập cho học kỳ II. Đồng thời tổ chức trao thưởng, khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh.

Dự buổi lễ có Bà Dương Thị Thanh- Chủ tịch Hội đồng quản trị- Bí thư chi bộ, các thành viên trong Ban đại diện CMHS của trường, các thầy cô trong BGH cùng toàn thể giáo viên và học sinh của trường.

Thầy Phạm văn Khanh - Hiệu trưởng - Phó bí thư chi bộ trình bày báo cáo sơ kết Học kỳ I

Trong học kỳ Ivừa qua, thầy và trò nhà trường cơ bản đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ đặt ra, trong đó có nhiều nhiệm vụ hoàn thành tốt. Số học sinh giỏi và học sinh tiên tiến cao hơn so với các năm trước. Nhà trường đặt chỉ tiêu học sinh đỗ tốt nghiệp THPT đạt 95% trở lên cho học sinh Khối lớp 12, trong đó có trên 50% học sinh đỗ đại học và cao đẳng.

Nhà trường đã tặng cờ thi đua cho 2 lớp xuất sắc (Lớp 12B, Lớp 12G). Tặng quà cho 18 học sinh giỏi và 244 học sinh tiên tiến. Tuy phần thưởng không lớn nhưng có giá trị về mặt tinh thần cho các em. Các phần quà nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Hội CMHS và trích từ một phần kinh phí hoạt động của nhà trường.

 

Thầy Phạm Văn Khanh- Hiệu trưởng nhà trường tặng cờ luân lưu cho 02 lớp đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ I


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chính phủ điện tử
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội