Giới thiệu
Giới thiệu
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Công Trứ long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022-2023

Sáng 5/9/2022, hoà chung với không khí vui tươi của toàn dân tộc, chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, trong sự hân hoan, háo hức của hàng triệu học sinh cả nước đón chào năm học mới, thầy và trò trường THPT Nguyễn Công Trứ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

Quang cảnh Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 tại trường THPT Nguyễn Công Trứ

Dự buổi lễ có đồng chí Đinh Quang Trường, Phó chủ tịch phường Phúc Thành. Ông Dương Như Quang, Giám đốc Công ty TNHH Hải Hà – nhà đầu tư  cùng đại diện các ban ngành đoàn thể phường Phúc Thành và đại diện Hội phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên học sinh trường THPT Nguyễn Công Trứ.

 

Trong năm học 2022 – 2023, toàn trường có tất cả 750 em học sinh, trong đó có 387 em học sinh khối 10, là thế hệ học sinh thứ 23 của nhà trường. Nhà trường đặt mục tiêu nâng cao toàn diện chất lượng dạy và học, trong đó đề cao giáo dục đạo đức nề nếp cho học sinh, có ý thức trách nhiệm, lòng nhân ái và khát vọng vươn lên, tiếp tục xây dựng môi trường làm việc dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, sáng tạo và tràn đầy lòng yêu thương.

Trong lễ khai giảng, Thầy Bùi Tử Bình - Hiệu phó nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh, cùng các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai trường.

Thầy Phạm Văn Khanh - Phó bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường gióng trống khai trường

Bà Dương Thị Thanh, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu, giới thiệu tổng quan về trường và đưa ý kiến chỉ đạo hoạt động trong năm học mới

Dưới đây là một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 do đội văn nghệ của trường biểu diễn:

 

 


Tác giả: Trường THPT Nguyễn Công Trứ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chính phủ điện tử
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội