Tọa đàm "Kỹ năng quản lý lớp học và nắm bắt tâm lý, giao tiếp với học sinh"

           Được sự đồng ý của Hội đồng quản trị và Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 27/6/2020 trường THPT Nguyễn Công Trứ đã tổ chức buổi Tọa đàm "Kỹ năng quản lý lớp học và nắm bắt tâm lý, giao tiếp với học sinh" cho toàn thể các giáo viên của Nhà trường.

           Đến dự buổi Tọa đàm có Ông Vũ Văn Toan - Trưởng phòng Chính trị - Tư tưởng Sở Giáo dục & Đào tạo Ninh Bình, Bà Dương Thị Thanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường.

            Về phía Nhà trường có Ths. Phạm văn Khanh – Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên.

 

          Buổi tọa đàm do cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt – Trưởng bộ môn giáo dục thể chất – Tâm lý - giảng viên trường Đại học Hoa Lư trực tiếp trình bày chuyên đề.

 

Cô Nguyễn Thị Nguyệt – Trưởng bộ môn giáo dục thể chất – Tâm lý

 Giảng viên trường Đại học Hoa Lư trình bày chuyên đề trong buổi tọa đàm

         

        Cô mang đến buổi tọa đàm các kỹ năng quản lý lớp học và kỹ năng nắm bắt tâm lý cũng như khả năng giao tiếp cơ bản với học sinh, nhất là các học sinh có cá tính đặc biệt dành cho các giáo viên chủ nhiệm của trường Nguyễn Công Trứ như: Việc xây dựng đội ngũ cán bộ lớp, việc quản lý học tập, việc quản lý kỷ luật, tạo uy tín cho bản thân;

        Cô cũng đã truyền đạt một số kỹ năng cần thiết cho các giáo viên như: Kỹ năng chọn lựa ngôn từ và điều chỉnh giọng nói; kỹ năng giao tiếp phi ngôn ngữ; kỹ năng lắng nghe; kỹ năng thấu hiểu sự khác biệt và giải quyết những xung đột trong lớp học; kỹ năng trình bày….

         Phát biểu trong buổi tọa đàm, Ông Vũ Văn Toan- Trưởng phòng Chính trị - Tư tưởng Sở Giáo dục & Đào tạo Ninh Bình đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của Nhà trường, đồng thời cho rằng buổi tọa đàm hôm nay rất là bổ ích, nhất là đối với các giáo viên đang làm công tác chủ nhiệm trong một nhà trường đặc biệt như trường Nguyễn Công Trứ.

          Buổi tọa đàm đã thành công tốt đẹp. Mỗi giáo viên, qua buổi tọa đàm đã rút ra được rất nhiều những kinh nghiệm, bài học bổ ích và lý thú dành cho bản thân, để giúp cho công việc quản lý lớp cũng như giao tiếp với học sinh trong thời gian tới được tiến hành một cách hiệu quả hơn.

Tác giả: BuiTuBinh
Nguồn:Nhà trường Copy link
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều