Trường THPT Nguyễn Công Trứ trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

            Ngày 13/7/2020, tại Lễ tổng kết năm học 2019-2020 của Trường THCS Quang Trung - Tp Ninh Bình, Trường THPT Nguyễn Công Trứ đã tiến hành trao tặng học bổng trị giá 7 triệu đồng cho 2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Bùi Tử Bình – Thay mặt lãnh đạo nhà trường

trao tặng học bổng cho hai em Đoàn Hải Lâm và Đoàn Thanh Tùng

 

        Đó là 2 anh em ruột Đoàn Hải Lâm và Đoàn Thanh Tùng. Em Đoàn Hải Lâm - là học sinh lớp 11D trường THPT Nguyễn Công Trứ. Em Đoàn Thanh Tùng – là học sinh lớp 9 trường THCS Quang Trung – có nguyện vọng vào trường THPT Nguyễn Công trứ theo học cùng anh trai. Gia đình 2 em có hoàn cảnh khó khăn (Bố mẹ mất sớm, đang ở với chú,dì), nhưng với sự nỗ lực của bản thân hai em đã vượt khó vươn lên, tích cực học tập cũng như tham gia vào các hoạt động xã hội do Đoàn trường phát động.

      Cũng trong buổi lễ này Đoàn TNCSHCM của trường THPT Nguyễn Công Trứ đã trao tặng phần quà trị giá 500.000 đ cho em  Hoàng Thị Nguyệt – học sinh lớp 8C.

Đ/c Mai Thị Đào- Bí thư BCHĐ trường

trao tặng quà cho em Hoàng Thị Nguyệt – học sinh lớp 8C

 

          Học bổng và quà tặng được các cán bộ, giáo viên và các đoàn viên thanh niên của nhà trường đóng góp nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt qua thách thức, được tiếp tục học tập để có ngày mai tươi sáng hơn.

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều